#

Áo đồng phục bếp

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 Áo bếp

Đồng phục bếp là một trong các yếu tố tạo nên độ chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn. Vì vậy cần lựa chọn mẫu mã áo đồng phục bếp sao cho phù hợp và phải đảm bảo độ bền và có đặc điểm riêng của từng nhà hàng.  Đồng phục nhà hàng cần có  đặc điểm để phân biệt áo dành cho bếp trưởng, áo bếp dành cho bếp viên, và đồng phục dành cho phục vụ bàn.

Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn cực kì quan trọng trong các nhà hàng khách sạn, vì nhân viên phục vụ bàn là bộ phận tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Áo của nhân viên phục vụ bàn cần có các chi tiết mang tính chất riêng biệt, đồng phục cho nhân viên phục vụ cần có chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi.

Đồng phục bếp: Đầu bếp tuy là bộ phận không trực tiếp tiếp cận với khách hàng, nhưng đầu bếp là người trực tiếp làm ra các món ăn để phục vụ quý khách hàng. Nhà hàng có phát triển hay không phần lớn dựa vào các món ăn mà đầu bếp làm ra. Do vậy cần trrang bị cho đội ngũ đầu bếp trang phục bếp chuyên nghiệp.

Dong-phuc-ao-bep

Đồng phục bếp bao gồm: Áo bếp, tạp dề, mũ bếp.

Áo bếp cần chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi. Áo bếp cần mang tính chất chuyên nghiệp, thường thì đồng phục bếp có màu trắng, nó mang tính trang nhã, hợp vệ sinh.

Chất liệu: Vải kaki cotton, hoặc vải kaki co giãn

Kiểu dáng: Áo bếp phối màu trắng – đen, đỏ đen…. Thường áo bếp có kiểu cơ bản, có 2 hàng khuy trước ngực, có 2 túi sườn, cổ áo thường may theo kiểu cổ dựng 3cm. Áo bếp hay được phối màu ở viền áo, tay áo dài hoặc cột tay tùy thuộc vào nhu cầu từng người.

Xuất xứ: Việt Nam