#

Biển báo tốc độ giao thông tối đa cho phép số 127

Thương hiệu:

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Số hiệu biển báo: 127
Tên biển báo: Tốc độ tối đa cho phép
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Biển báo số 127: Biển báo tốc độ tối đa cho phép số

Chi tiết: Cấm tất cả các loại xe cơ giới chạy với tốc độ tối đa vượt quá trị số ghi trên biển, trừ các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định.

Bien-bao-cam

Biển báo cấm

Tác dụng của biển báo cấm

Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Ngườitham gia giao thông phải chấp hành những điều cấm mà nội dung biển đã thể hiện.

Vị trí đặt biển báo cấm theo chiều đi và hướng hiệu lực của biển

Biển báo cấm được đặt ở nơi đường giao nhauhoặc trước một vị trí trên đường cần cấm.

Biển có hiệu lực bắt đầu từ vị trí đặt biển trởđi. Nếu vì lý do nào đó, biển phải đặt cách xa vị trí định cấm thì phải đặtbiển phụ số S.502 để chỉ rõ khoảng cách từ sau biển cấm đến vị trí biển bắt đầu có hiệu lực.

Khi cần thiết để chỉ rõ hướng tác dụng củabiển và chỉ vị trí bắt đầu hay vị trí kết thúc hiệu lực của biển phải đặt biểnphụ số S.503 "Hướng tác dụng của biển".

Các biển báo cấm từ biển số P.101 đến biểnsố P.120 không cần quy định phạm vi có hiệu lực của biển, không có biển báo hếtcấm.

. Kèm theo các biển báo cấm nêu tại khoản 30.3 Điều này phải đặt các biển chỉ dẫn lối đi cho xe bị cấm (trừ trường hợp đườngcấm vì lý do đường, cầu bị tắc mà không có lối rẽ tránh) như quy định ở Chương7 “Biển chỉ dẫn trên đường ôtô không phải là đường cao tốc”.

Biển số P.121 và biển số P.128 có hiệu lựcđến hết khoảng cách cấm ghi trên biển phụ số 501 hoặc đến vị trí đặt biển sốDP.135 "Hết tất cả các lệnh cấm".

Biển số P.123 (a,b) và biển số P.129 có hiệulực tại vị trí cắm biển.

Biển số P.124 (a,b,c,d) có hiệu lực ở vị trínơi đường giao nhau, chỗ mở dải phân cách nhưng không cho phép quay đầu xe hoặccăn cứ vào biển phụ số S.503.

Biển số P.125, P.126, P.127(a,b,c,d), P.130,P.131 (a,b,c) có hiệu lực đến nơi đường giao nhau tiếp giáp hoặc đến vị trí đặtbiển hết cấm (các biển số DP.133, DP.134, DP.135). Các biển số P.130 và P.131(a,b,c) còn căn cứ vào các biển phụ số S.503 (a,b,c,d,e,f).

Nếu đoạn đường phải thi hành biển cấm cóhiệu lực rất dài thì tại các nơi đường giao nhau biển cấm phải được nhắc lại đặtngay phía sau nơi giao nhau theo hướng đường đang có biển cấm. Nếu không cóbiển nhắc lại, biển cấm được mặc nhiên xem là hết hiệu lực.

Biển báo cấm nhiều loại phương tiện

Để báo đường cấm nhiều loại phương tiện cóthể kết hợp đặt các ký hiệu phương tiện bị cấm trên một biển theo quy định nhưsau:

Các loại phương tiện cơ giới kết hợp trên mộtbiển;

Các loại phương tiện thô sơ kết hợp trên mộtbiển;

Mỗi biển chỉ kết hợp nhiều nhất hai loạiphương tiện.

Biển báo cấm theo giờ

Khi cần thiết cấm phương tiện theo giờ phảiđặt biển phụ số S.508 dưới biển cấm, có thể viết thêm chú thích bằng tiếng Việtvà phụ đề tiếng Anh trong biển này (nếu khu vực đó có nhiều người nước ngoàitham gia giao thông hoặc tuyến đường đối ngoại).

Liên hệ: 0978 802 807

Sản phẩm liên quan