#

Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường WJH 0359

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Chất liệu: SUS304
Xuất xứ: Đài Loan

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

1, Công dụng của bồn rửa mắt khẩn cấp WJH 0359D

Khi thao tác tại hiện trường xảy ra các trường hợp các chất độc hại (như: chất lỏng hóa học, bột bụi, tàn lửa…) bắn vào đầu, các bộ phận trên mặt của công nhân, hoặc là hỏa hoạn dẫn tới trang phục của công nhân bị bắt lửa, áp dụng một biện pháp bảo vệ có hiệu quả  giúp giảm nguy hiểm xuống mức thấp nhất.

2, Tiêu chuẩn của bồn rửa mắt khẩn cấp 

Hiện nay, bồn rửa mắt khẩn cấp có 2 tiêu chuẩn, một là tiêu chuẩn ANSI Z358.1---2004-9 của Mỹ, một là tiêu chuẩn DIN-12899 của Châu Âu. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất áp dụng tiêu chuẩn ANSI Z358.1---2004-9 của Mỹ.

3, Môi trường lắp đặt của bồn rửa mắt khẩn cấp WJH 0359

Bồn rửa mắt và bồn rửa mắt khẩn cấp cần được lắp đặt gần nguồn dễ xảy ra nguy hiểm. Cố gắng lắp đặt ở cùng độ cao với nguồn nguy hiểm, để có thể đến được rất nhanh, tránh bỏ qua thời gian cứu hộ kịp thời nhất. Chỗ lí tưởng nhất là chỗ mà trong vòng 10 giây có thể đến được bồn rửa mắt và bồn rửa mắt khẩn cấp. Khi mà bồn rửa mắt và bồn rửa mắt khẩn cấp ăn trên các thiết bị của bạn, bắt buộc phải có kí hiệu nhắc nhở. Công nhân cần thành thục các thiết bị xung quanh đó, khi mà phát sinh các trường hợp gấp, có thể nhanh chóng cứu hộ và rời xa khu vực nguy hiểm.

4, Yêu cầu sử dụng đối với bồn rửa mắt

Nguồn cấp nước của bồn rửa mắt và thiết bị rửa mắt khẩn cấp tốc độ phải ổn định, đều, sạch sẽ. Đầu phun nước của bồn rửa mắt phải nhẹ nhàng, tỏa đều. Khi mở van nước, trong vòng 1 giây phải có nước ra. Nếu áp nước quá cao, cần điều chỉnh lượng nước vào của van, tránh trường hợp áp nước và nguồn nước chảy gây ra tổn thương thứ phát đối với công nhân, đồng thời, áp nước trong khoảng phạm vi 0.2--- 0.4 Pa, lưu lượng nước ra của vòi hoa sen trong khoảng 2.0---3.0 L/S, lưu lượng nước ra của vòi phun trong khoảng 0.2-0.3 L/S, nhiệt độ nước trong khoảng 10-38 độ là phù hợp nhất với mức độ có thể chịu đựng của con người.Trong quá trình sử dụng, nguồn nước thải cần được xả vào hệ thống xử lí nước thải của công ty, tránh trường hợp lại gây ra ô nhiễm.

5, Kiểm tra và bảo dưỡng bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt và bồn rửa mắt khẩn cấp mỗi tuần cần được khởi động 1 lần, kiểm tra xem thiết bị này có hoạt động bình thường hay không. Cần thường xuyên rửa sạch máy lọc, giúp cho máy lọc ở trạng thái lọc tốt nhất.

6, Công dụng của bồn rửa mắt

Căn cứ vào môi trường làm việc để quyết định, khi trong môi trường làm việc có các hợp chất Flo, axit lưu huỳnh, axit flohydric mà nồng độ vượt quá 50%, cần sử dụng Inox 304 hoặc Inox 316L hoặc nhựa có tráng Inox 304 hoặc đầu nhựa ABS.

  1. Bon-rua-mat-khan-cap-treo-tuong

Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường

Bon-rua-mat-treo-tuong-WJH-0359

Bồn rửa mắt treo tường

Bon-rua-mat-khan-cap-WJH 0359

Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH 0359

Chau-rua-mat-WJH-0395D

Chậu rửa mắt treo tường WJH 0359

Chau-rua-mat-khan-cap-treo-tuong

Chậu rửa mắt khẩn cấp treo tường WJH 0359Liên hệ:  0977. 950. 586 - 0937 950 586
 

 

 

Sản phẩm liên quan