#

Mũ đầu bếp

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Chất liệu: Vải kaki Liên doanh
Kiểu dáng: Xòe đẹp
Xuất xứ: Việt Nam

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mũ bếp

Người đầu bếp thực sự trở thành một người nghệ sĩ khi họ thể hiện các món ăn do mình nấu. Trước đây, mọi người thường nghĩ là người đầu bếp không quan trọng việc mặc trang phục như thế nào. Nhưng hiện nay, ngoài việc họ làm ra những món ăn ngon thì họ cần khoác trên mình những bộ trang phục thật đẹp, để phục vụ những vị khách hàng thượng đế cần đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang phục của người đầu bếp cần gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng.

Mu-bep

Mũ bếp được ra đời để đảm bảo tất cả các món ăn họ nấu đều đảm bảo vệ sinh, tuyệt đối không được có tóc ở trong đó.

Mũ đầu bếp là thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu khi vào căn bếp của các nhà hàng. Các đầu bếp chuyên nghiệp họ cần sự cẩn trọng, tỷ mỉ với những món ăn của mình, nên không thể để vì vô tình có sợi tóc trong món ăn mà làm mất đi phần ngon miệng của thực khách.

 

Mu-dau-bep

Mũ đầu bếp

Các loại mũ bếp hiện nay: Mũ bếp vốn có nhiều loại khác nhau, từ cao đến thấp, nó được sử dụng với các mục đích khác nhau, tùy theo cấp bậc phân chia trong nhà hàng mà họ sẽ lựa chọn loại cho phù hợp.

  • Mũ bếp hình nấm: Là loại mũ có độ cao vừa phải. Mũ này gồm 2 phần, phần 1 là đai mũ có bản toa khoảng 10cm, phía sau may nhám to để điều chỉnh vừa với khuôn đầu người dùng, phần 2 là phần vải được may xếp ly để tạo độ phồng ra nhìn như cây nấm. Mũ này phù hợp với đa phần các loại áo bếp.
  • Mũ Bếp cao: Thường dùng cho bếp trưởng trong các nhà hàng khách sạn theo phong cách châu âu. Loại mũ này được may theo cách tương tự mũ nấm, nhưng phần trên đỉnh mũ được mau cao hơn, xếp ly dày hơn.

  • Mũ bếp tròn: Loại mũ bếp này thường được dùng nhiều trong các nhà hàng mang phong cách Châu Á. Mũ này có kiểu dáng nhẹ nhàng, trang nhã, màu sắc cũng đơn giản. Tuy nhiên khi dùng chiếc mũ này cũng k kém phần dễ chịu thoáng mát. Mũ bếp tròn này thường được dùng cho nhân viên phụ bếp.

Mũ được sản xuất trong nước, vải kaki liên doanh mầu trắng, vòng quanh mũ xếp ly to.

Mũ có thể để dựng đứng hoặc để nằm phần chóp tao thành hoa mũ.

Công ty Châu Hưng bán giá bán buôn tốt nhất Hà Nội.

Chất liệu: Vải kaki Liên doanh
Kiểu dáng:  Xòe đẹp
Xuất xứ: Việt Nam