#

Quần áo BHLĐ màu xanh công nhân

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Quần áo bảo hộ lao động là đồ dùng quan trọng đối với công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất....(gọi chung là các doanh nghiệp). Các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng và đối tác thông qua các mẫu quần áo, mẫu in thêu trên quần áo, mầu quần áo, kiểu cách may. Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động luôn được các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng và quan tâm. 

Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí trong đó:

- Màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang

- Chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề. 

Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng.

Quan-ao-bao-ho-cong-nhan

Sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh quần áo bảo hộ lao động, trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.