#

Hoa cài áo đại biểu Duy băng

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Công ty TNHH bảo hộ lao động Châu Hưng sản xuất các loại Hoa cài áo đại biểu: 

Để tăng thêm phần trang trọng cho bất kỳ sự kiện nào, hoa cài ngực áo đại hội là không thể thiếu, như là trang phục bắt buộc cho các vị đại biểu trong các hội nghị cấp cao, trong những sự kiện lớn, long trọng, khai trương, động thổ, lễ công nhận văn bằng, chứng chỉ, đại hội cổ đông         

Hoa cài áo đại biểu thường làm bằng hoa lụa, có những sự kiện lớn hoa đại biểu lên tới vài trăm, hay vài nghìn cái. và giá hoa đại biểu giao động từ 5.000đ đến 20.000đ với hoa lụa.  là hoa tươi tùy số lượng hay phụ kiện đi kèm, phụ kiện đi kèm là gắn bằng keo hay dùng ghim để gắn lên áo đại biểu.

Hoa hồng cài áo đại biểu thường đơn giản, có thể chỉ là một bông hoa chính kèm theo một hay hai cành lá (3 lá) và 2  hoa phụ. hoa cài áo đại biểu đẹp thì càng đơn giản càng đẹp, hoa cài áo đại biểu cần phải chi tiết trong thiết kế từ cách quấn duy băng trang chí , cách thắt nơ. 

Hoa-cai-ao-dai-bieu

Hoa cài áo đại biểu có thể gắn băng keo, hoa cài áo đại biểu có thể gắn gim cài, hoa cài áo đại biểu có thể gắn nam châm để người dùng dễ sử dụng hơn. Mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau.

Thường thi các nước châu Á chuộng màu đỏ, nên hoa cài áo đại hội của chúng ta cũng hay có nền màu đỏ, trên đó in chữ vàng, có thể in logo, kèm với nội dung của chương trình. Hoa được sử dụng suốt trong quá trình hội nghị.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại hoa cài áo hội nghị có mẫu mã phong phú đa dạng, chất liệu duy băng cao cấp đủ màu sắc.

 

Liên hệ: 0977 950 586