#

Mũ bảo hộ lao động Công nhân Bảo Bình

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhất là tốc độ phát triển của đô thị hóa, sự phát triển của công nghiệp hóa, như vậy đòi hỏi cần có nguồn nhân lực lao động rất đông. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng sản xuất cẩn đảm bảo về an toàn lao động. Do vậy Công ty Châu Hưng không ngừng phát triển để cung ứng đến các nhà máy, xí nghiệp, công trình những sản phẩm tốt nhất về bảo hộ lao động.

Mũ nhựa bảo hộ lao động Bảo Bình là đồ dùng bảo hộ không thể thiếu đối với người lao động.

Mũ nhựa bảo hộ lao động Bảo Bìnhcó tác dụng gì?

Các bộ phận của Mũ bảo hộ lao động Bảo Bình:

Mũ bảo hộ lao động Bảo Bình có cấu tạo đơn giản, nhưng nó có ý nghĩa to lớn đối với người sử dụng. Nhờ có mũ bảo hộ lao động mà có thể tránh được các trấn thương vùng đầu của người lao động.

Mu-bao-ho-lao-dong

1, Phần vỏ mũ được làm từ nhựa HDPE, phần vỏ mũ này quyết định việc chiến mũ bảo hộ có chất lượng như nào, độ bền và độ an toàn khi sử dụng như nào. 

Phần vỏ mũ bảo hộ lao động Bảo Bình này được thiết kế theo kểu hình chóp để giảm tối đa diện tích mũ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, và hạn chế nhất những hạt mưa rời thằng vào mũ. Bên dưới cùng của vỏ mũ được thiết kế dạng máng nước với mục đích hứng toàn bộ nước mưa từ trên phần đỉnh xuống và chảy về phía lưỡi mũ.

2, Phần lưỡi mũ nhựa bảo hộ lao động Bảo Bình

Lưỡi mũ bảo hộ lao động Bảo Bình có tác dụng che nắng chiếu thẳng vào mắt, mặt người lao động. Ngoài ra nó còn là chỗ để thoát nước mưa của toàn bộ chiếc mũ ( Không để nước mưa chảy tự do vòng quanh mũ)

3, Quai mũ:

Quai mũ có thể điều chỉnh độ dài tùy ý sao cho phù hợp với khuôn mặt người dùng.

Quai mũ có tác dụng giữ cho chiếc mũ được chắc chắn khi ở vị trí tên cao có gió lộng.

Quai mũ có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh.

4, Đai mũ:

Đai mũ có thể được làm bằng vải sợi mềm hoặc bằng nhựa tùy theo chủng loại. Nhưng về mặt tính chất chung là có tác dụng tạo khoảng cách phần đỉnh đầu và phần đỉnh mũ  để người dùng được thoáng mát dễ chịu.

Đai mũ được gắn chặt với phần vỏ mũ để tạo đọ chắc chắn khi sử dụng.

Phần tiếp xúc đai mũ với chán mười dùng thường được lót 1 lớp mút mỏng để tránh việc cọ sát đai mũ vào da đầu.

Phía sau gáy của đai mũ được thiết kế theo kiểu nút bấm, nũm vặn hay đai cài để điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất với người dùng, để tạo cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.

Để cung cấp cho người sử dụng một sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất ra thị trường thì Công ty Châu Hưng cam kết bán hàng đúng chủng loại, chính hang, giá cả hợp lý