#

Mũ Thùy Dương núm vặn

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Mũ nhựa BHLĐ dùng trong công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp... Mầu sắc: Cam, vàng chanh, nón chối, trắng, xanh dương, đỏ.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mũ nhựa bảo hộ lao động Thùy Dương núm vặn sản xuất từ nhựa ABS có đủ mầu sắc: Cam, vàng chanh, xanh green, xanh blu, đỏ, trắng.... 

Mũ Thùy Dương là loại mũ được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo hộ lao động nhiều năm qua về chất lượng, vì vậy quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chĩnh hãng do công ty Châu Hưng phân phối.Mu-bao-ho-thuy-duong

Mũ nhựa bảo hộ lao động là đồ dùng bảo hộ không thể thiếu đối với người lao động.

Mũ nhựa bảo hộ lao động Thùy Dương có tác dụng gì?

Các bộ phận của Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương:

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương có cấu tạo đơn giản, nhưng nó có ý nghĩa to lớn đối với người sử dụng. Nhờ có mũ bảo hộ lao động mà có thể tránh được các trấn thương vùng đầu của người lao động.

1, Phần vỏ mũ được làm từ nhựa ABS, phần vỏ mũ này quyết định việc chiến mũ bảo hộ có chất lượng như nào, độ bền và độ an toàn khi sử dụng như nào. Mũ làm từ chất liệu ABS ngoài khả năng bảo về an toàn chống vật rơi thì nó còn có tác dụng cách điện an toàn.

Phần vỏ mũ bảo hộ lao động Thùy Dương này được thiết kế theo kểu hình chop để giảm tối đa diện tích mũ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, và hạn chế nhất những hạt mưa rời thằng vào mũ. Bên dưới cùng của vỏ mũ được thiết kế dạng máng nước với mục đích hứng toàn bộ nước mưa từ trên phần đỉnh xuống và chả về phía lưỡi mũ.

2, Phần lưỡi mũ nhựa bảo họ lao động Thùy Dương

Lưỡi mũ bảo hộ lao động Thùy Dương có tác dụng che nắng chiếu thẳng vào mắt, mặt người lao động. Ngoài ra nó còn là chỗ để thoát nước mưa của toàn bộ chiếc mũ ( Không để nước mưa chảy tự do vòng quanh mũ)

3, Quai mũ:

Quai mũ có thể điều chỉnh độ dài tùy ý sao cho phù hợp với khuôn mặt người dùng.

Quai mũ có tác dụng giữ cho chiếc mũ được chắc chắn khi ở vị trí tên cao có gió lộng.

Quai mũ có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh.

Mu-nhua-bao-ho-thuy-duong

Mũ Thùy Dương núm vặn

4, Đai mũ:

Đai mũ được làm bằng vải sợi mềm, Phần dây đai mũ để đỡ giữ khoảng cách từ đỉnh đầu với vỏ mũ được liên kết với nhau bằng tấm xốp có dập logo Thùy Dương.  Đai mũ có tính chất chung là có tác dụng tạo khoảng cách phần đỉnh đầu và phần đỉnh mũ  để người dùng được thoáng mát dễ chịu.

Đai mũ được gắn chặt với phần vỏ mũ để tạo đọ chắc chắn khi sử dụng.

Phần tiếp xúc đai mũ với chán mười dùng thường được lót 1 lớp mút mỏng để tránh việc cọ sát đai mũ vào da đầu.

Phía sau gáy của đai mũ được thiết kế theo kiểu nút bấm, nũm vặn hay đai cài để điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất với người dùng, để tạo cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.

Để cung cấp một sản phẩm an toàn, chính hãng, chất lượng tốt nhất ra thị trường công ty Châu Hưng cam kết bán hàng đúng thương hiệu.

Liên hệ: 0977 950 586