#

Tin tức - Blog

Tại sao cần trang bị đẩy đủ bảo hộ lao động?

Tại sao cần trang bị đẩy đủ bảo hộ lao động?

10/12/2020

Trong quá trình hoạt động, lao động sản xuất luôn luôn cần đặt sự “an toàn” lên hàng đầu. Dó đó cần trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động là hết sức cần thiết.

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề kinh doanh sản xuất khác nhau mà chúng ta cần trang bị thiết bị bảo hộ lao động như thế nào để đạt hiệu quả công việc cao nhất, độ an toàn cho người lao động cao nhất.

Trong lĩnh lực xây dựng: Quần áo bảo hộ lao động là trang phục tạo độ dễ chịu cho người lao động, do đó cần chọn mẫu mã, chất liệu sao cho phù hợp và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Bên cạnh đó cần trang bị giầy mũi thép chống, chống vật rơi, ủng chống đinh…. Đảm bảo tuyệt đối về an toàn cho đôi chân người lao động.

Quan-ao-bao-ho-lao-dong

Trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy: Trong ngành nghề này thì cần trang bị quần áo chống cháy chịu nhiệt, mặt nạ phòng khói…. Chúng ta đều biết nếu hít phải khói độc trong đám cháy lớn chỉ 30 giây sẽ gây gạt thở có thể tử vong. Do đó trang bị thiết bị bảo hộ lao động trong ngành phòng cháy chữa cháy cũng hết sức quan trọng.

Trang phục bảo hộ ngoài việc đảm bảo độ an toàn mà nó còn là hình ảnh để nhận diện thương hiệu. Vì vậy trang phục bảo hộ lao động cũng rất cần tính thẩm mỹ cao.

Đến với Công ty Châu Hưng chúng tôi cam kết thời gian phục vụ nhanh, giá cạnh tranh, tư vấn nhiệt tình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :